BÁCH HÓA BẢY TỶ HAI ÁI TUYỀN
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Giải‌ ‌nhiệt‌ ‌mùa‌ ‌hè‌ ‌với‌ ‌đá‌ ‌me,‌ ‌tắc‌ ‌xí‌ ‌muội,‌ ‌chanh‌ ‌muối‌ ‌Thanh‌ ‌Bình‌ ‌

18/05/2021 Đăng bởi: THÁI THỊ CẨM HỒNG

1Thương hiệu Thanh Bình

Thương hiệu Thanh Bình

Thương hiệu Thanh Bình thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Sản xuất Thương mại Thực phẩm đồ uống Thanh Bình, đơn vị tiên phong hàng đầu trong ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống. Thanh Bình luôn mang lại những thực phẩm thơm ngon, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Vào năm 2016, Thanh Bình tự hào được bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2016”. Đá me, tắc xí muội, chanh muối là những sản phẩm bán chạy nhất của Thanh Bình, được rất nhiều người ưa thích vì hương vị đậm đà, vừa miệng, ngon như nhà làm.

Thanh Bình luôn mong muốn mang lại nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về các loại đá me, tắc xí muội, chanh muối của Thanh Bình ở phần tiếp theo nhé!

2Các loại đá me, tắc xí muội, chanh muối Thanh Bình

Tắc xí muội Thanh Bình hũ 900g

Với vị chua chua, ngọt ngọt, những ngày cổ họng đau đau thì pha với nước ấm uống thơm ngon vô cùng. Những ngày nắng nóng nực, pha nước tắc xí muội kèm thêm vài viên đá, đảm bảo nắng nóng tan biến hết.

Tắc xí muội Thanh Bình hũ 900g

Vị chua chua đặc trưng của tắc xí muội thơm ngon, trọn vẹn trong ly tắc xí muội Thanh Bình. Dù có bận rộn đến đâu bạn cũng sẽ dễ dàng có được ly tắc xí muội nhà làm thơm ngon, hợp vệ sinh.

Bách Hóa Bảy Tỷ 2

Điện thoại: 0388677807

Địa chỉ: Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa - Huyện Mỹ Tú - Tp Sóc Trăng

Email: bachhoabayty2@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Sản phẩm chính hãng Sản phẩm chính hãng
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
icon icon icon